Máy làm tỏi đen (nồi làm tỏi đen) Sunca Hà Nội - https://goo.gl/dqaUur
Ở trong tình trạng bình thường thì từ ngàn đời xưa loài người đã biết sử dụng củ tỏi để để làm thức ăn và thuốc chữa vết thương, chữa nhiễm trùng tai và bệnh phong, giúp tráng dương... Ở dạng bình thường thì đã vậy nếu biến đổi qua một dạng khác một dạng như là quá trình chế biến tự nhiên thì sao? Chúng có tốt hơn nữa không? Cái mà chúng tôi vừa nói đó chính là phương pháp lên men tỏi trắng thành một dạng khác gọi là tỏi đen.
Tỏi đen là gì? Tỏi đen (Black garlic) là tỏi được chọn lọc cẩn thận rồi trải qua một quá trình lên men chậm (khoảng 45 ngày), dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm. Tỏi đen có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng tốt gấp hàng chục lần tỏi thường. Cũng vì những ưu điểm như vậy mà ngày nay người ta đã nghiên cứu cũng như là tìm ra các để chế biến, sản xuất lên sản phẩm tỏi đen phục vụ cho mục đích tiêu dùng gia đình cũng như thương mại hóa sản phẩm này.
Với mục đích thương mại hóa thì người ta thường sử dụng các phương thức lên men tỏi đen theo hướng công nghiệp, con với gia đình thì lại lên men tại nhà để tiêu dùng vì vậy thường lựa chọn những phương pháp nhanh, gọn, nhẹ nhàng và tốn ít thời gian để chăm sóc hơn.
- Hiệu suất trung bình mỗi mẻ từ 1-3 kg tỏi tươi cho ra được 0,5-1,5
kg tỏi đen nguyên chất và giữ được nguyên mùi vị cũng như tinh túy caa
tỏi đen đảm bảo cho cả gia đình sử dụng.
-Quy trình làm tỏi đen cực kì đơn giản và hữu ích cả gia đình bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ cần xếp tỏi tươi vào khay ủ tỏi và cho vào nồi đậy nắp và ấn nút khởi động
- Thiết kế đơn giản bạn chỉ cần nhấn 1 nút cơ bản để khởi động quá trình làm tỏi và phần còn lại Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100 sẽ giúp bạn thực hiện việc ủ tỏi đen quá trình sẽ kết thúc sau 12 ngày ủ. Quá trình này không kéo dài lâu mà cũng không xảy ra đột ngột đảm bảo thời gian lên men của tỏi đen đúng kĩ thuật và an toàn cho sức khỏe.
-Chỉ cần bấm một lần, máy sẽ làm việc cho đến khi thành tỏi đen thì ngừng lại, quy trình liên tục sẽ hết 12 ngày. Nếu trường hợp bị mất điện, hệ thống mạch điện tử sẽ tự động lưu lại trạng thái và tính tiếp khi có điện trở lại.
- Nhiệt được tuần hoàn nhờ khay tỏi được thiết kế đặc biệt.
- Tỏi sẽ chuyển biến dần dần trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng để thành tỏi đen.
Nguồn : http://maylamtoidennhapkhau.vn/kinh-nghiem-hay/may-lam-toi-den-noi-lam-toi-den-sunca-ha-noi
Ở trong tình trạng bình thường thì từ ngàn đời xưa loài người đã biết sử dụng củ tỏi để để làm thức ăn và thuốc chữa vết thương, chữa nhiễm trùng tai và bệnh phong, giúp tráng dương... Ở dạng bình thường thì đã vậy nếu biến đổi qua một dạng khác một dạng như là quá trình chế biến tự nhiên thì sao? Chúng có tốt hơn nữa không? Cái mà chúng tôi vừa nói đó chính là phương pháp lên men tỏi trắng thành một dạng khác gọi là tỏi đen.
- Cách làm tỏi đen tại nhà với bia và nồi cơm điện
- Hướng dẫn làm tỏi đen tại nhà thành công
- Cách làm tỏi đen tại nhà với máy làm tỏi đen
Tỏi đen là gì? Tỏi đen (Black garlic) là tỏi được chọn lọc cẩn thận rồi trải qua một quá trình lên men chậm (khoảng 45 ngày), dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm. Tỏi đen có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng tốt gấp hàng chục lần tỏi thường. Cũng vì những ưu điểm như vậy mà ngày nay người ta đã nghiên cứu cũng như là tìm ra các để chế biến, sản xuất lên sản phẩm tỏi đen phục vụ cho mục đích tiêu dùng gia đình cũng như thương mại hóa sản phẩm này.
Với mục đích thương mại hóa thì người ta thường sử dụng các phương thức lên men tỏi đen theo hướng công nghiệp, con với gia đình thì lại lên men tại nhà để tiêu dùng vì vậy thường lựa chọn những phương pháp nhanh, gọn, nhẹ nhàng và tốn ít thời gian để chăm sóc hơn.
Máy làm tỏi đen (nồi làm tỏi đen) Sunca Hà Nội
Thông số kỹ thuật của Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100
- Tên sản phẩm: Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100
- Model: SF-G100
- Hãng sản xuất: Sunca
- Điện Áp: 220V-50Hz
- Công suất:90W
- Chất liệu thân vỏ: Nhựa ABS chống chảy an toan cho sức khỏe
- Khay ủ làm bằng thép chống gỉ.
- Ruột nồi được tráng lớp chống dính cao cấp siêu bền.
- Nhiệt độ ủ tỏi đen theo ngày: -1-3 ngày tỏi đen nhiêt độ là 80oC - 5-12 ngày tỏi đen 70-80oC
- Công suất ủ tỏi lý tưởng: 30W
- Thời Gian Ủ 12 ngày
- Kích thước sản phẩm: 28.3x28 cm
- Trọng lượng sản phẩm: 3kg
- Dung tích nổi ủ:5 L
- Màu sắc: Trắng phối tím
- Bảo hành 12 tháng
- Nhà máy sản xuất: Trung Quốc - Tiêu Chuẩn Bản Quyền Công Nghệ Nhật Bản
-Quy trình làm tỏi đen cực kì đơn giản và hữu ích cả gia đình bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ cần xếp tỏi tươi vào khay ủ tỏi và cho vào nồi đậy nắp và ấn nút khởi động
- Thiết kế đơn giản bạn chỉ cần nhấn 1 nút cơ bản để khởi động quá trình làm tỏi và phần còn lại Máy Làm Tỏi Đen Sunca SF-G100 sẽ giúp bạn thực hiện việc ủ tỏi đen quá trình sẽ kết thúc sau 12 ngày ủ. Quá trình này không kéo dài lâu mà cũng không xảy ra đột ngột đảm bảo thời gian lên men của tỏi đen đúng kĩ thuật và an toàn cho sức khỏe.
-Chỉ cần bấm một lần, máy sẽ làm việc cho đến khi thành tỏi đen thì ngừng lại, quy trình liên tục sẽ hết 12 ngày. Nếu trường hợp bị mất điện, hệ thống mạch điện tử sẽ tự động lưu lại trạng thái và tính tiếp khi có điện trở lại.
- Nhiệt được tuần hoàn nhờ khay tỏi được thiết kế đặc biệt.
- Tỏi sẽ chuyển biến dần dần trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng để thành tỏi đen.
Nguồn : http://maylamtoidennhapkhau.vn/kinh-nghiem-hay/may-lam-toi-den-noi-lam-toi-den-sunca-ha-noi
Key tìm kiếm : Bán Buôn Máy Làm Tỏi Đen , ban buon may lam toi den , Máy
làm tỏi đen
, mua
Máy làm tỏi đen
, Máy
làm tỏi đen hà nội ,
máy tỏi đen , mua
Máy tỏi đen
, Máy
làm tỏi đen giá rẻ ,
địa chỉ mua Máy làm tỏi đen , giá
Máy làm tỏi đen ,
bán máy làm tỏi đen ,cung
cấp máy làm tỏi đen
Tirross : Bán Buôn Máy Làm Tỏi Đen , ban buon may lam toi den, Máy
làm tỏi đen Tiross ,mua Máy làm tỏi đen Tiross , Máy
làm tỏi đen Tiross hà nội ,
máy tỏi đen Tiross , mua
Máy tỏi đen Tiross ,
Máy làm tỏi đen Tiross giá rẻ , địa chỉ mua Máy làm tỏi đen
Tiross , giá Máy làm tỏi đen Tiross , bán
máy làm tỏi đen Tiross ,
cung cấp máy làm tỏi đen Tiross